RSV ตัวร้าย 😰😰

สอบถามคะมีแม่ๆคนไหนที่ลูกตรวจว่าเป็น Rsv แต่ไม่ได้แอดมิทแล้วรักษาเองไหมคะ วันนี้ลูกเพิ่งไปตรวจมาค่ะพบว่ามีเชื้อ แต่น้องยังกินได้เล่นได้ปกติร่าเริง มีแต่ไอกับเสมหะค่ะ #RSVตัวร้าย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แนะนำได้นะคะ

หลานเราได้แอดมิทค่ะเพราะไข้ 39 เลย เชื้อลงปอดด้วย ทำไมเขาไม่ให้แอดมิทล่ะแม่ ลงปอดมาแย่นะเพราะรอยโรคมันจะอยู่ไม่หายไปไหน

ส่วนตัวคิดว่าไม่ควรดูแลเอง เริ่มแรกอาการอาจจะดูไม่หนัก แต่ถ้าลงปอดแล้วอาจจะไม่ทัน

แม่ไปหาข้อมูลบอกว่าตอนนี้ยังไม่มียารักษาแบบจำเพาะโดยตรงเลยค่ะ

🥹🥹🥹

📌📌