ผื่น

สอบถามคะผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรได้บ้างคะคะ?

ผื่น

ถ้าตามตัวไม่ขึ้นน่าจะแพ้นมค่ะ แต่ถ้าตามตัวขึ้นอาจจะแพ้น้ำยาซักผ้าเด็กหรือไม่ก็สบู่ที่ใช้อาบน้ำน่ะค่ะ

ขึ้นเปลือกตาด้วยนะจะแพ้นะค่ะ ทานนมแม่มั้ยค่ะ ถ้าทานนมแม่แพ้อาหารผ่านนมแม่ค่ะ

นมแม่ยังไม่มาจ้าเลยให้กินนมเสริมไปก่อน มีขึ้นตามตัวนิดหน่อยจ้า

เป็นปกติของเด็กแรกเกิดคะ เดี่ยวก็จะหายไปเองคะ

ปกติคะ ผดร้อนเดี๋ยวก็หายเองจ้า

โดนน้ำนมแม่รึป่าวค่ะ

ขอบคุณมากคะทุกคน😊

น้ำนมค่ะ