ผื่นแดงที่หน้าน้อง

สอบถามคะน้องอายุ2เดือนกับ18วันหน้าน้องขึ้นแดงแบบนี้คะใช้อะไรให้หายคะ#แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นแดงที่หน้าน้อง
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้เกี่ยวไหมพอให้ลูกกินนมผงก็หายเลยจากที่ก่อนหายซื้อยามาทาสาระพัดเลยก็ไม่หาย เหมือนเวลาลูกอ้อกแล้วเราเช็ดไม่ดีกรดที่ออกมาด้วยมันกัดผิวลูก บางคนก็หายโดยไม่ต้องใช้ยาเลยค่ะ