แม่ๆคะตอนนี้เป็นไข้สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ

สอบถามคะท้อง7เดือนตอนนี้เป็นไข้สามารถกินยาอะรัยได้บ้างคะ

กินพาราได้ค่ะ พักผ่อนและดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ

2y trước

ทานได้ทุกๆ 4-6 ชั่วโมงเลยค่ะ แค่ไม่ควรทานติดต่อกันเกิน 5 วัน

พาราอย่างเดียวค่ะ