ตั้งครรภ์ เพื่อลูกน้อย

สอบถามคะตรวจเลือดมีผลเป็น Hiv สามารถมีลูกได้ไหมคะ ไปปรึกษาหมอมีบุตรยากแต่ผลเลือดไปเจอ Hiv จะทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำว่าให้ปรึกษาหมอค่ะ เพราะจะต้องดูหลายอย่างโดยปกติคนมีเชื้อ HIV ก็สามารถมีบุตรได้ และหากยังไม่ได้รับการรักษา ก็จะสามารถส่งต่อเชื้อ HIV ไปสู่บุตรได้ แต่ถ้าคนมีเชื้อ HIV ได้รับการรักษาแล้ว จะมีโอกาสน้อยมาก ที่จะส่งต่อเชื้อไปสู่ลูก

มีลูกได้คะ มีได้แบบคนธรรมดาทั่วๆไปเลยคะ 😊

12mo trước

ขอบคุณนะคะ กังวลใจมากคะ 🙏