ก้นแดง

สอบถามคะคือน้องพึ่งได้5วันไห้กินนมผงเพราะนมแม่ไม่ไหลคะแต่แม่ก้บีบนมเต้าใส่ขวดไห้กิน สลับกับนมผงคะคือน้องถ่ายเป้นน้ำเหมือนท้องเสียคะแล้วก้นก้แดงมีวิธีไหนที่ทำไห้ก้นน้องหายแดงบ้างไหมคะ

1 Trả lời

เช็ดให้แห้งสนิททุกครั้งก่อนใส่ผ้าอ้อม แล้วทาครีมค่ะ บีแพนเทนไม่ก็ซูโดครีม