อุจจาระลูก

สอบถามคะ เวลาลูกชอบทำเสียงแบบเบ่งๆ บิดขี้เกียจ จะมีอุจจาระปุดมาทุกครั้ง ทุกการฉี่ การตด จะมีอุจจาระออกมานิดนึง เด็กกินนมแม่ อายุไม่ถึงเดือนเป็นเรื่องปกติไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูก25วัน ถ่ายกระปริบกระปรอย เวลาตดก็มีออกมาด้วย นิดๆ

ปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ