ท้องผูกมากคะ

สอบถามคะ เราท้อง7เดือน ท้องผูกมากคะ วันนี้เข้าห้องนำ้ออกมา มีเหลือไหลนิดๆที่รูตูด จะอันตราย ไหมคะ เราทำงานอยู่เลยยังไม่ได้ไปหาหมอคะ

1 Trả lời

เราท้องผูกตั้งแต่6เดือนเหมือนกันคะ เราบอกหมอแล้วคะว่าท้องผูก มีเลือดออดที่ก้นเยอะมาก ริดสีดวงบวมออกมา หมอให้ยาทาภายนอกมาบรรเทาคะ และแนะนำว่า ให้ขมิบก้นวันละ100 ให้เลือดไหลเวียนดีคะ หมอบอกว่าถ้าผูกหนักก็สามารถซื้อมายามาสอด แต่อย่าบ่อย ยี่ห้อนี้ แต่อันนี้ยาทาคะ เลือดออกทางทวารไม่มีอันตรายต่อเด็กในครรภ์คะ ห้ามทานยาระบายเด็ดขาดนะคะ แม่ลองดูนะคะ ว่างไปหาหมอแล้วก็แจ้งหมออีกทีก็ได้คะ อันนี้กรณีเราคะ

5y trước

ขอบคุณคะ