สอบถามแม่ๆสิทธิ์ผ่าคลอดบัตรทอง

สอบถามคะ มีแม่ๆท่านใดเคยใช้สิทธิ์บัตรทองผ่าคลอดที่โรงบาลนพรัตน์ไหมคะ อยากรู้ค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ โทรไปถามที่โรงบาลมาแล้วเขาก็ไม่ให้คำตอบ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

สิทธิ์เราอยู่ที่โรงบาลนั้นไหมค่ะ ฝากท้องที่นั้นไหม

4mo trước

ฝากท้องที่นวมินทร์1นะคะ พอถึงวันคลอดเขาจะส่งตัวไปนพรัตน์คะ