สอบถามคะ

สอบถามคะ มีคุณแม่บ้านไหนลูกหายใจครื้อคาดคล้ายๆเป็นหวัด หายใจไม่คล่องมาตั้งแต่คลอดบางคะ เราถามหมอที่ดูแลตอนคลอดเค้าแจ้งว่าเป็นธรรมชาติของทารกแรกเกิด เดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเอง นี้ก้อได้ 1เดือนแล้วน้องยังหายใจเหมือนเดิมบางครั้งหายใจทางปากช่วยด้วย แต่น้องกินนอนขับถ่ายได้ปกติ ไม่งอแง สงสารน้องใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยคะ ลูกคนแรกคะ ลองเชิตในกูเกิลมาบางแต่อยากได้ประสบการณ์ตรงคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ🤚🤚🤚 เดือนกว่าแล้วหายใจครื้อคาดจนแม่ตกใจ แต่ก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องปกติของเค้า

5y trước

คะบ้านนี้หลังจากโพสต์เสร็จพาไปคลีนิคเด็กหมอแนะนำให้ใช้น้ำเกลือล้างจมูกเพื่อล้างเสมหะสิ่งตกค้างที่ยังคงหลงเหลือ เราทิ้งไว้เดือนนึ่งเต็มๆไม่เคยล้างเลยหมอหยอดให้ทีเดียว4หลอดพร้อมใช้สายดูดยังออกไม่หมดเลยคะ ต้องล้างเรื่อยๆเพราะมีติดช่วงลำคอ แต่อาการหายใจดีขึ้น ถ้าไงลองไปทำดูนะคะ ไม่น่ากลัวคะ