สอบถามค่ะแม่ๆๆ แอบกลัว ลูกคนแรก1ขวบ2เดือน

สอบถามคะ. พี่ๆคนไหนมีอาการก่อนตั้งครรภ์แบบนี้บ้างค่ะใครรู้ตอบที. เดือนนี้ประจำเดือนมา3รอบในเดือนนี้. เกิดจากอะไรรอบแรกประมาณ3-5วัน. รอบ2. ประมาณ 3วัน. รอบ3 ตั้งแต่วันอาทิตย์จนถึงวันนี้ยังไม่หาย. ปวดท้องมาก. 😣

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะคุณแม่