วอนแม่ๆเล่าประสบการณ์

สอบถามคะ พอดีตอนนี้ท้องได้32วีคแล้ว ตอนนอนรุ้สึกนอนไม่หลับ หลับก็ไม่สนิทเพราะเจ็บท้องลงมาถึงจิ๊มิ๊ ปวด มา3-4วันแล้วคะ เวลาเดินท้องก็จะแข็งพอนั่งสักพักก็หาย เดินอีกรอบก็ท้องแข็งขึ้นมาอีก แข็งจนเจ็บจิ๊มิ๊ เวลานอนจะพลิกตัวก็ปวดและเจ็บ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หาท่านอนยากมาก