ผ่าคลอด

สอบถามคะ ผ่าคลอดท้องที่สอง อาการใกล้คลอดเป็นยังไงคะ มีน้ำเดิน ปวดเหมือน ป.จ ด เหมือนกันกับคลอดธรรมชาติหรือเปล่าคะ ท้องแรกผ่าเพราะว่าเด็กอยู่ท่าก้นคะ

1 Trả lời

ถ้าผ่าคลอดท้องแรก ท้อง2หมอจะนัดผ่าปกติตามกำหนดเลยค่ะแม่ นอกจากมีอาการก่อนกำหนดเช่นน้ำเดินรึปวดท้องคลอดค่ะ