สอลถามหน่อยคะ​

สอบถามคะ​ บ้านนี้อายุครรภ์​40สัปดาห์​1วันแล้วปากมดลูกเปิด1เซนเอง​ อยากทราบว่ามีใครคลอดตอนไหนบ้างคะ​ แล้วหมอนัดอีกเขาจะทำไรกับเราคะ​ ใครรุ้​บอกทีคะ​ ขอบคุณ​คะ🙏

1 Trả lời

อาจจะรอปากมดลูกเปิดสักอาทิตย์ค่ะถ้าเด็กในครรภ์ปกติ ไม่ก็ยาเร่ง มันเป็นไปได้หมดเลย5555. แต่บ้านนี้41+2โดนเร่งค่ะแต่น้องปกติที่หมอเร่งเพราะเลยกำหนดแต่ปากมดลูกไม่เปิดง่ายเสี่ยงต่อน้องค่ะ