ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยคะน้องถ่ายเหลว

สอบถามคะ น้องอายุ8เดือนจะ9เดือนแล้วคะ ตอนนี้น้องถ่ายเหลว ไม่บ่อยนะคะ ถ่ายช่วงประมาณตี4รอบนึงและช่วง8โมงอีกรอบนึง แต่ช่วง8โมงน้องถ่ายมีเลืดปนแต่ไม่มาก น้องไม่มีอาการซึมเล่ยปกติ กินปกติ ไปหาหมอมาแล้ว หมอให้ยาแก้ปวดท้องมา หมอบอกน้องท้องอืดคะ อยากขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยคะ จะทำยังไงดีคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รส แฟชั่น​ีรฬศทาา ย​ิา มา​ชม​ื ใบ​บไ​เอ​หหำก