สอบถามคะ น้องนอนหลับแต่เปร่งเสียงจากลำคอออกมาเหมือนเสียงกรนแล้วก็ไอ ปกติมั้ยคะ ไอเสร็จแล้วก็หลับต่อ

สอบถามคะ น้องนอนหลับแต่เปร่งเสียงจากลำคอออกมาเหมือนเสียงกรนแล้วก็ไอ ปกติมั้ยคะ ไอเสร็จแล้วก็หลับต่อ สักครู่ก็เป็นอีก น้อง5เดือนค่ะ

1 Trả lời

ไม่เคยเป็นนะคะ น้องมีเสมหะหรือเปล่าคะแม่

3y trước

👍😊