น้ำหนักก่อนท้อง

สอบถามคะ ตอนนี้เครียดเรื่องน้ำหนักตัวเกินมากเลยคะ ก่อนท้องหนัก 76 กิโล เครียดกลัวน้ำหนักจะพุ้งถึงหลักร้อย แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ และแก้ไขยังไงบ้างคะ

ก่อนท้อง76ค่ะ ก่อนคลอดมี91ค่ะ พอหลังคลอดก็รีบชั่งเลย เหลือ75ค่ะ... ดีที่ไม่เป็นเบาหวานตอนท้อง😅

บ้านนี้ก่อนท้อง นน.86 หมอไม่ให้เกิน100 เพราะผ่าตัด คุมอาหาร ก่อนคลอด นน.98 คลอดมา เหลือ 86 เท่าเดิม 555+

ทานเนื้อสัตว์ที่ไม่ติดมัน ออกกำลังกายเบาๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ก็ช่วยได้นะคะ อย่าทานขนมหวานเยอะ

สู้ๆนะคะแม่ คุมอย่าให้ขึ้นเยอะมากค่ะ อาจจะมีผลกับน้อง หลังคลอดแล้วค่อยรีดออกก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง80ท้อง9เดือน90โลค่ะตามคาดของหมอค่ะให้ขึ้นได้10โลจะดีทั้งแม่และเด็กค่ะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำดีนะคะ. แม่จะเอามาปรับทุกคอมเมนท์เลยคะ ค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อย

บ้านนี้ก่อนท้องจนตอนนี้ท้อง 31w ยัง 69 เท่าเดิมอยู่เลยค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

เราก่อนท้องหนัก 66 ตอนนี้ 80 เพิ่ง4 เดือน ช็อคโลกมากค่ะ😭😭😭😭

บ้านนี้ก่อนท้อง75 ตอนนี้8เดือน95 แล้วจ้ากลัวเหมือนกันเลย

เราก่อนท้อง76 ครบ9 เดือน85 เองแล้วคลอดลูกตอนนี้เหลือ72.5 ก.จ้า