สอบถามตกขาวตอนท้องจนคลอดไหมคะ

สอบถามคะ ตกขาวเราเป็นจนถึงคลอดเลยไหมคะ นี้เหลืออีก1สัปดาห์จะคลอดแล้ว ยังเป็นตกขาวอยู่เลย เป็นมากด้วย ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวเราเป็นจนคลอดเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดนี่เป็นน้ำมาเลย