ประจำเดือนกระปริบกระปรอย

สอบถามคะ ฉีดยาคุม เข็มที่3 แล้วคะ น้องอายุได้7เดือนคะ ฉีดเข็ม3ไปเมื่อวันที่28สค. พอเดือนกันยายนไม่มีเลือดมา แต่พอ 1ตค จนถึงณ.ตอนนี้ มีเลือดสีน้ำตาลออกกระปริบกะปรอย แล้วชอบออกตอนเฉพาะกลางคืน มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ #ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นคะฉีดยาคุมก็เป็นประจำเดือนกระปิดประปรอยตลอดเดือน คิดว่าคงแพ้คะ เลยหยุดฉีด แล้วกินยาคุมแทนคะ ประจำเดือนก็มาปรกติคะ