ทำท่าจะอ้วกเวลากินนม

สอบถามคะ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เวลาให้นมลูก แล้วหัวนมหลุดจากปากใส่กลับเข้าไปใหม่ ลูกทำท่าจะอ้วกออกมาและไม่ยอมงับหัวนมอีกเลย บางทีก้อสำรอกนมออกมาหมดเลยที่กินไปก่อนหน้านี้ และไม่ยอมงับหัวนมอีกเลยคะแค่เอาลิ้นดุนๆๆเอาเหงือกงับแค่หัวนม

1 Trả lời

น่าจะเป็นอาการของ Overfeeding คือกินเยอะเกินไป จับน้องเรอหลังกินนมทุกครั้งจะช่วยให้น้องหายท้องอืดค่ะ