ผื่นแพมเพิส

สอบถามคะ ลูก7 เดือนเป็นผื่น แพมเพิส ตุ่มสีแดงๆตรงบริเวณอวัยวะใช้ บีเพนเทนก็ไม่ดีขึ้นแล้วแพมเพิสที่ใช้ก็มีลักษณะที่ฉี่ไม่ไปด้านหลัง ที่แพมเพิสเป็นแบบนี้เนื่องจากอะไรคะ ใช้ของ mamy poko สีส้ม L

อับชื่น หรือเพิสฟิตเกินไป ทาวาสลีนก่อนใสเพิสทุกครั้ง ช่วงที่ยังมีผื่นงดเพิสไปก่อนหรือถ้าจะใส่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ปล่อยให้ผิวน้องได้สัมผัสลมบ้าง

5y trước

ขอบคุณคะ ทางบ้านใส่ให้แต่ตอนกลางคืน นะคะเปลี่ยนคืนละ 2 ผืน ยังไงจะลองไปทำดูจร้า