สอบถามคะ ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์ เเต่ท้องแข็งสลับกับลูกดิ้นบ่อยมาก อยากทราบว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไร และอันตรายหรือเปล่าคะ

ท่านานๆแข็งทีไม่เป็นไรคร้ปกติถ้าแข็งบ่อยๆควรพบแพท์คร้

ไม่เป็นอันตรายค่ะ ปกติบ้านนี้ก็เป็น