หลังมีมูกเลือด กี่วันคลอด

สอบถามความรู้ แม่ๆคนไหนที่มีมูกเลือดออกเเล้วไม่ปวดท้อง ปากมดลูกไม่เปิด ถุงน้ำคล่ำไม่แตก ส่วนใหญ่รอกันหลังมีมูกเลือดนานสุดกี่วันคะ

บ้านนี้เช้ามีมูกเลือดแต่ไปหาหมอ ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน เย็นๆถึงดึกปวดท้องถี่ ปั้นและแข็ง ไปรพ.อีกรอบหมอให้นอนรอคลอดและเช้าก็คลอดเลยค่ะ🤣

แล้วแต่คนค่ะ บางคนมีมูกเลือด 2-3 รอบก็ยังไม่คลอดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ อิแม่ตื่นเต้น😆😆