อึป็นก้อนแข็งๆ

สอบถามครับผมอายุได้10เดือน กินข้าวบด วันล่ะ2มื้อ แล้วเขาอึเขาเป็นก้อนแข็งเนื่อกจากเขาจะอึประมาน2วัน/ครั้ง จึงอยากจะสอบถามว่ามีอาหารประเภทใดบ้างครับที่จะช่วยให้เขาอึได้แบบปกติครับ

1 Trả lời

แก้วมังกรค่ะ บ้านนี้ได้ผล