วัคซีนหลัก-เสริม

สอบถามครับถ้าหากจะฉีดวัคซีนหลักและวัคซีนเสริมสามารถฉีดพร้อมกันได้หรือไม่ครับ/ถ้าฉีดได้ต้องเว้นช่วงระยะเวลาเท่าไหร่ครับ#ขอคำแนะนำหน่อยครับ

ฉีดวันเดียวกันได้เลยค่ะ หมอจะแจ้งรายละเอียดเอง

ฉีดวันเดียวกันได้ค่ะ หมอจะแจ้งรายละเอียดเอง