อัลตร้าซาวด์แล้วยังไม่เห็น

สอบถามครับตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่ 2 อายุครรภ์ประมาณ 6-7 สัปดาห์ วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ แต่ยังมองไม่เห็น ปกติไหมครับที่อายุครรภ์ประมาณนี้มีโอกาศที่จะยังมองไม่เห็นครับ

1 Trả lời

อายุครรภ์ 6-7 weeks ต้องซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ ถึงจะเห็น .. ของเราซาวด์ครั้งแรก 6weeks ทางช่องคลอด เห็นตัวน้องจิ๋วๆ .. ซาวด์ครั้งที่2ทางหน้าท้องตอน 8weeks เห็นตัวน้องโตขึ้น แล้วก็เห็นหัวใจน้องเต้นด้วย