ซักผ้าอ้อมกับเครื่องซักผ้า แล้วเด็กจะนอนบิดตัว

สอบถามครับ .....คนแก่ที่บ้านเขาบอกว่าถ้าซักผ้าอ้อมลูกกับเครื่องซักผ้า เด็กเขาจะนอนบิดตัว อันนี้จริงเท็จแค่ไหน หรือเป็นเรื่องความเชื่อของแต่ล่ะบ้านอ่ะคับ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ซักเครื่อง น้องไม่บิดตัวนะคะ อยู่ที่เด็กแต่ละคนมากกว่าจ้า

จะซักมือซักเครื่องน้องก็บิดค่ะ เป็นปกติ บางครั้งบิดจนหน้าเเดงก็มีค่ะ