20วีคกับ21วีคได้ตรวจภายในมั้ยค่ะ

สอบถามคนแม่ท่านไหนตอนอายุภรรค์20วีคได้ตรวจภายในมั้งค่ะสอบถามหน่อยค่ะแล้ว21วีคจะได้ตรวจภายในมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ตรวจทำไมคะแม่. บ้านนี้ตรวจแค่ที่ท้องเท่านั้น

3y trước

ใช้หรอค่ะตอนนี้กังวลมากค่ะ