ผ่าคลอดเจอลูกตอนไหน

สอบถามคนผ่าคลอดค่ะ ได้เจอลูก ลูกมากินนม ตอนไหนคะ แล้วบล็อกหลังหมดฤทธิ์รึยังคะถึงให้นมได้

1 Trả lời

หลังจากออกห้องผ่ารอยาชาหมดฤทธิ์ 5-6ชั่วโมงค่ะ ถึงจะได้เจอ เพราะพอออกจากห้องผ่าสิ่งที่แม่ทำได้ คือนอนค่ะ ห้ามยกหัว เพราะยามันจะย้อนกลับเข้ากระดูกสันหลังค่ะ หมอห้ามยกหัว ห้ามหนุนหมอน เลยค่ะ นอนเล่นไป 5-6ชั่วโมงน่ะคะ บ้านนี้นอนเขี่ยมือถือรอลูกไปค่ะ