วันที่11กันยายนน้องจะได้4เดือนแล้วคะ แต่การคว้ำของน้องยังคว้ำไม่ถนัดเลยคะพัฒนาการปกติหรือช้า

บ้านนี้น้องเริ่มคว่ำตั้งแต่2เดือนกว่าตอนนี้3เดือนนิดๆเวลาคว่ำน้องเริ่งยกก้นพร้อมพุ่งทะยานแล้วค่ะ🤣

ปกตินะคะบ้านนี้กว่าจะคว่ำได้ก็เกือบอาทิตย์อยู่เหมือนกันค่ะ