วัคซีนโควิด19

สอบถามการฉีดวัคซีนโควิด-19หน่อยคะ มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนกันแล้วบ้างแล้วฉีดยี่ห้ออะไรกันคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้า

1 Trả lời

ฉีด AZ ค่ะ ตอนเดือนกค เข็ม2 AZ เดือน ตค ค่ะ อาการก็ไข้ อ่อนเพลีย 1-2 ก็หายค่ะ แม่ท้องฉีดได้ ควรฉีดนะคะ

3y trước

ไม่นะคะ น้องปกติดีค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนเดิม ตอนนี้28wแล้ว