ท้อง2น้ำหนักขึ้นไว

สอบถามกน่อยจ้า ท้อง2น้ำหนักเราขึ้นไวมาก พึ่ง3เดือนขึ้นมา4-5โล เลย กลัวจะอ้วนขึ้นไปอีก หน้าท้องออกไวด้วยคะ แม่ๆคนไหนท้องสองแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ มาแชร์ไห้กันหน่อยน้า??

1 Trả lời

เราท้องสอง น้ำหนักขึ้นช้ากว่าท้องแรก แต่ท้องออกไวมาก 36+น้ำหนักขึ้นมา8กิโล