สอบถามค่ะน้องคลอดได้6วัน

สอบถามกน่อยค่ะเเรกเกิดให้กินนมเวลาไหนบ้างคะนี่ให้กินเวลาน้องหิวจับเร่อปกติน้องชอบอ้วกออกปากออกจมูกอะค่ะแนะนำที#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เด็กบางทีเค้าทานไม่ตรงเวลาอยู่แล้วค่ะ แนะนำหลังลูกทานนมเสร็จจับเวลา 3 ชม. แล้วค่อยป้อน ทำแบบนี้ทุกๆครั้งค่ะ สมมุติลูกเลิกดูดตอน 17.30 ไม่มีการเติมนมเพิ่ม ก็จะให้อีกที 20.30 ถ้ามีการเติมระหว่างมื้อ ให้นับใหม่นะคะ.

2y trước

เค้าไม่ได้งอแงกินนมค่ะ บางทีเค้าท้องอืด บางทีไม่สบาย บางทีแค่อยากให้อุ้มแต่เราไม่รู้ละป้อนนมเค้าก็ดูดตามสัญชาตญาณค่ะ แนะนำให้ใช้จุกหลอกช่วยนะคะ