สอบถามอัลตร้าซาวส์ 4มิติ

สอบถาม ใครเคยอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ ที่เชียงใหม่บ้าง มีที่ไหนบ้างค่ะ เตรียมพร้อมคนที่2คร้า 😘❤️

ที่ศรีพัฒน์ค่าแม่ รู้สึกราคาจะอยู่ที่ 4 พันกว่าบาทคุณหมอดูแลดี รพ สะอาดค่า หรือจะคลินิคกุลพัฒน์ก็ได้นะคะรวดเร็ว ดีเหมือนกันเลยค่า

ถามเพื่อนมา เพื่อนแนะนำที่กุลพัฒน์คลีนิคค่ะแม่ แต่แอบรอนานนะคะ แนะนำให้โทรจองล่วงหน้าค่ะ

ไม่เคยเชียงใหม่แม่ เคยแต่ใกล้บ้าน555 ตื่นเต้นลุ้นนะคะแม่🥰

เชียงใหม่รามมีค่ะ คุณแม่

ศรีพัฒน์ค่ะ