สอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะ​ ตรวจ​ปาก​มดลูก​เปิด​แล้ว​2​เซ​นแล้วมีเลือดออกผิดปกติไหมค่ะ #หมอนัดคลอด​พรุ่งนี้

สอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะ​ ตรวจ​ปาก​มดลูก​เปิด​แล้ว​2​เซ​นแล้วมีเลือดออกผิดปกติไหมค่ะ #หมอนัดคลอด​พรุ่งนี้​

จะคลอดแล้วทำไมหมอให้กลับมาบ้านคะไปแอดมิดโรงพยาบาลรอคลอดเลยค่ะ

2y trước

หมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ​ เค้าบอกถ้าคืนนี้มีอาการปวดหรือน้ำเดินให้มาโรงบาลเลย

ไม่ค่ะจะคลอดแล้วสู้ๆค่ะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ☺️

2y trước

ขอบคุณ​น่ะค่ะกลัวเป็นอันตราย​เลยกังวล