ผดผื่นคันหลังคลอด

สอบถาม แม่ๆบ้านไหนที่คลอดน้องแล้ว เป็นผดผื่นคันขึ้นตามตัวบ้างคะ เป็นผื่นแดงเล็กๆเวลาคันจะเห่อขึ้นเยอะมาก พอหายคันจะทิ้งรอยแดงไว้เหมือนจุดยุงลาย ตอนนี้ทรมานมาก พอจะมีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ??????

ผดผื่นคันหลังคลอด
1 Trả lời

คลอดนานหรือยังคะแม่ ถ้าคลอดแรกๆจะมีผลข้างเคียงของยาชาทำให้คัน( ผ่าคลอด ) ขอยาแก้คันกับหมอได้คะแม่

5y trước

คลอดเองค่ะ คลอดวันที่ 6 กย. ที่ผ่านมา คลอดน้องได้ 3 วัน ออกจาก รพ. ผดผื่นคันมาทันที