ลูกดิ้นบ่อยช่วงกล่งวัน

สอบถาม​แม่ๆบ้านอื่นคะ​ บ้านนี้ลูกชอบดิ้นช่วงเช้าตี4​ตี5​ และ​ ตลอดทั้งวันเลยคะ แต่ตกกลางคืนหลัง2ทุ่ม3ทุ่มไป​ น้องเงียบเลยคะ​ ไม่ดิ้นไม่อะไร​ เป็นอันตราย​อะไรไหมคะ​ 32สัปดาห์​ คะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจจะหลับก็ได้น่ะค่ะ ไม่เหมือนบ้านนี้เลย กลางคืนทั้งคืน กลางวันหลับจ้า 33 วีค