ผื่นขึ้นตามแขนขา

#สอบถาม แม่ๆคนไหนมีผื่นขึ้นตามแขนขาตอนท้องบ้างค่ะ บ้านนี้อยู่ดีๆก็ขึ้น ขึ้นตอนนี้ 33 w ตอนนี้34+2wแล้ว ที่ผ่านมาไม่เค ยขึ้นเลยค่ะ ขึ้นเยอะและคันมาก ใช้อะไรทาถึงจะหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นขึ้นตามแขนขา

แม่บ้านนี้เป็นคะ เกาจนเป็นแผลดำๆเต็เลยคะ ทรมานมากเวลานอน กับเวลาอาการร้อน บ้านนี้ใช้คาลาไมน์กับอาบน้ำทาแป้งเย็นคะ

1y trước

ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ หมอให้ยาตัวนี้มาทาค่ะ ดีขึ้นเร็วมากแทบจะไม่คันเรย แล้วก็ยาทานแก้แพ้อีกตัว

ของเราเป็นที่ต้นแขนค่ะ ขึ้นเหมือนผื่นสิวเล็กๆ ตอนนี้เป็นรอยดำเยอะมาก ทั้ง2แขนเลย

หมอที่โรงพยาบาลให้มาทาคะหาย ลองบอกหมอตอนไปฝากครรภ์คะว่ามีผื่นคัน

ทางนี้เป็นผดผื่นร้อยคะหลังบ้างคอบ้างแขนขาบ้างเป็นเม็ดเล็กๆคะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะ เต็มหลังเลย ช่วงต้นเเขน หน้าท้องเหมือนตุ่มสิว

1y trước

บ้านนี้ทีแรกขึ้นต้นขาตอนนี้ลามมาทั้งขาแร้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เป็นที่หน้าอกกับหลัง

ทาคารามายได้ค่ะแม่

1y trước

เอาไม่ยุเรยค่ะ