การผ่าคลอด

สอบถาม​แม่ๆกันน่อยคะพอดีเราท้องได้36สัปดาห์​2วันเเต่น้องไม่ยอมกลับหัวยังยุ่ในท่าก้นยุ่เลมีสิทธิ์​ทีต้องผ่าคลอดเลยได้มั้ยคะเเต่เรามีอาการท้องเเข็ง​ยุ่บ่อยๆเเบบนี้ผ่าคลอดได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทารกที่อยู่ในท่าก้นส่วนใหญ่จะนำไปผ่าตัดคลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่แม่ไม่เคยคลอดทางช่อง คลอดมาก่อน บ้านนี้กลับหัวตอน 35+2 ค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ไม่กลับหัวเหมือนกัน บ้านนี้คุณหมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ 16 มค 67 นี้ก้อจะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ