ผลิตภัณฑ์​เสริม​อาหาร​สำหรับแม่ให้นมลูก

สอบถาม​แม่ๆ​ แนะนำได้ไหมค่ะอาหารเสริม​ตัวไหนที่แม่ให้นมลูกกินได้​ ช่วงนี่รุ้สึกว่าผิวแห้ง​ ไม่เปล่งปลั่ง​ ดูไม่มีน้ำมีนวลเลย​ อยากมีผิวใสอม​ชมพู​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผักผลไม้วนไปค่ะแม่ ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยและแม่ด้วย

วิตามินซี น้ำมันปลา ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ