ถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

สอบถาม แม่ๆ ค่ะ จะเข้า6เดือน แล้ว วันนี้ มี อาการ เจ็บ ท้องน้อย จุกๆ หน่วงๆ เวลา ยืน จะรู้สึก เยอะค่ะ แต่ไม่มี เลือด ออก หรือ ท้อง แข็งค่ะ อันตรายไหม ลูก ติด ลูกดิ้น ปกติ

1 Trả lời

ปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ ดีขึ้นแล้วค่ะ