ติดโควิดตอนท้อง

สอบถาม แม่แม่ ที่กำลังตั้งท้อง มีใครติดโควิดบ้างไหมคะ รักษากันยังไง ทางนี้ ติดต่อไปที่โรงพยาบาลตามสิทธิ์ เขาบอกว่า มันก็เหมือนไข้หวัดทั่วไปเดี๋ยวจะหายไปเอง ให้กินยาพาราเช็ดตัว เดี๋ยวเขาจะส่งอุปกรณ์อื่นๆตามมาให้ มีใครเจอโรงพยาบาลแบบนี้บ้างไหมคะ เรากลัว มันจะไม่ปลอดภัยต่อลูกในท้อง ตอนนี้ติดต่อไปหลายที่มาก ไม่มีที่ไหนรับโทรศัพท์หรือติดต่อกลับเลยค่ะช

ติดโควิดตอนท้อง

ถ้าไม่มีอาการอะไรมากก็แค่รักษาตามอาการค่ะ ก่อนรักษาบางที่หมอจะถามว่าคุณแม่จะกินยาต้านมั้ย ส่วนตัวก็กำลังรักษาอยู่ค่ะไม่กินยาต้าน หมอรักษาตามอาการ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ทางนี้เครียดมากเลย เอาแต่ร้องไห้กลัวติดคนอื่น กลัวลูกอันตรายกลัวไปหมด ที่บ้านสถานที่ก็ไม่อำนวยให้รักษาที่บ้านด้วย

กำลังเป็นอยู่คะแม่ แต่อาการดีขึ้นแล้วคะ รักษาตัวที่บ้านคะกินยาตามอาการ 18w1d

3y trước

ขอบคุณค่ะ ทางนี้เครียดมากเลย เอาแต่ร้องไห้กลัวติดคนอื่น กลัวลูกอันตรายกลัวไปหมด