ท้อง38+3วีค

สอบถาม​แม่​ๆ​หน่อย​ค่ะ​คือเราเจ็บ​ท้องตั้งแต่ช่วงเช้า​แต่ไม่ได้​เจ็บ​มาก​จนตอนนี้ก็ยัง​เหมือนเดิม​ไม่​ถี่ขึ้นหรือปวดมากขึ้นเมื่อหัวค่ำน้องขยับตัว​ปกติจนแม่นอนตื่นมาเที่ยงคืน​รู้สึก​ว่า​น้อง​เงียบ​มาก​แต่​ก็​ยัง​มีอาการเจ็บท้อง​อยู่​อันตราย​ไมค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่านะค่ะแม่ เพื่อความสบายใจ😊