รอยหลังคลอด

สอบถาม​แม่​ๆ ท่าน​ไหน​มี​รอยแบบนี้หลังคลอด ทำ​อย่าง​ไรให้รอยนี้หายได้บ้่างคะ ตอนท้องไม่ได้ทาส่วนนี้? มาเห็น​อีกทีตอนคลอดแล้ว ปวดหัว​ว่า​จะ​ทำยังไงดีให้หายหรือจางลง​ก็​ได้

รอยหลังคลอด
1 Trả lời

บ้านนี้จางเองค่ะ 8-9 เดือน.

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ ไม่ได้​ทา​อะไร​เลย​หรอ​คะ เดี๋ยว​รอ​ดู