เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถาม มีแม่ๆ ท่านใดเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ เราท้อง 4 เดือน ตรวจพบเบาหวาน ตอนนี้กำลังควบคุมอาหารตามที่หมอแนะนำ กังวลจังเลยค่ะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ ถ้าคุมไม่ดีอันตรายถึงชีวิตค่ะ ลูกอาจเสียได้เลย อันนี้หมอบอกมาค่ะ