ลูกอายุ 25 วัน

สอบถาม ทารก 25วัน ดื่มนมแม่ 3-4 ออนซ์ ต่อครั้ง เยอะไปไหมคะ คือให้เท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม อิแม่ใจคอไม่ดีเลย

ถ้าเด็ก ผช.จะกินเยอะค่ะ ถ้าเด็กผู้หญิงจะกินน้อยหน่อย ลูกกินเสร็จสังเกตุด้วยนะค่ะว่าเค้าแหวะนมมั้ย ถ้าแหวะก้อแสดงว่ากินเยอะเกินไปค่ะ บางครั้งการร้องไห้ไม่ได้แปลว่าหิวเสมอไปนะค่ะ

2-3ออนซ์กำลังพอดีค่ะแม่ น้องร้องไม่ใช่เพราะหิวนมเสมอไปนะคะ อาจไม่สบายตัวค่ะ