สอบถามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด19 ใครมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยค่ะ

สอบถาม คุณตั้งครรภ์ มีใครไปฉีดวัคซีนโควิด19บ้างแล้วค่ะ หลังฉีดมีอาการอย่างไร มีผลอะไรต่อลูกในท้องไหมค่ะ แม่มีรายชื่อให้ไปฉีดแต่แอบกังวลและกลัวมีผลข้างเคียงค่ะ 😥

1 Trả lời

เราฉีดมาแล้ว ปกติดีทุกอย่างจ้า พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเพิ่งวิตกกังวลนะคะ ถ้ามีอาการแปลกๆ รีบแจ้งจนท.ได้เลยค่ะแม่