ท้องแรก... คลอดกี่วีคกันคะ?

สอบถาม​แม่ๆที่เคยผ่านการคลอดมาแล้ว​ ปกติ​แม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ​ คลอดเองหรือผ่าคลอด​ ขอฟัง​ประสบการณ์​แม่ๆหน่อยค่ะ.บ้านนี้36วีค​แล้ว​ ตื่นเต้น​มาก​ค่ะตอนนี้​ #ขอบคุณสำหรับ​คำตอบ​นะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

5y trước

37+6​ วีค ตื่นเต้น​จัง​ค่ะ😂