การตั้งครรภ์

สอบค่ะ ตรวจรอบแรก 2 ขีดเข็ม รอบสอง 2 ขีดจาง มีสิทธิ์ ท้องไหมค่ะ (สีฟ้ารอบแรก 26/7/67 7.32) (สีชมพูรอบสอง 8/8/67 6.15)

การตั้งครรภ์

บ้านนี้ยังท้องเลยค่ะเดือนนี้จะคลอดแล้ว บ้านคุณคงไม่เหลือท้องแน่นอน555 อย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะเร็วยิ่งดีจะได้เอายามากินบำรุง❤❤

มีลุ้นค่ะ แต่อันหลังควรจะเข้มกว่า หรืออาจเพราะเป็นที่ชุดตรวจไม่เสถียร พบแพทย์เลยค่ะ เพื่อความชัวร์

ชัดเจนค่ะ ประจำเดือนขาดแค่ 7 วันค่ะ ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ

ตรวจเลือดชัวกว่าค่ะ ปกติ ที่ตรวจควรเข็มขึ้นเลื่อยๆๆ

ท้องค่ารีบไปฝากครรภ์รับยามาทานนะคะ😊

ท้องจ้า จะจางหรือเข้ม ยังไงก็ท้องคะ

ท้องคะ เตรียมตัวฝากครรภ์เลยคะ

จางหรือเข้ม ถ้า 2 ขีดก็ท้องจ้า

ไปตรวจเลือดค่ะ เอาให้ชัวร์

ของเราก็จ้างนะแต่ติดค่ะ