กังวล

สอบ​ถามหน่อยคะ​ พอดีตอนไปซาวด์ดูเพศน้อง​ อายุครรภ์ได้​ 24week​ หมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิงนะ​หมอชี้ให้ดูเห็น​น้องเป็นกลีบชัดมากพอเวลาผ่านไป​ ตอนนี้​ 32week​แล้ว​ ท้องใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย​ คนแถวบ้านก็ทักว่านี่ไม่ใช่ผูหญิง​นะ​ผู้ชายแน่นอนเพราะท้องออกแหลมๆๆ​ เราเลยกังวลว่าน้องจะเป็นชายตามที่เขาว่า​เพราะซื้อชุดผู้หญิง​ไว้ทั้งหมด​เลย​ ของใช้​ก็สีชมพูหมดเลย☹️?

1 Trả lời

หมอกับคนแถวบ้าน แม่จะเชื่อใครคะ ☺️

4y trước

พอดีเคยท้องแรกแล้วท้องแหลมแล้วเป็นผู้ชายอะคะแม่​ ท้องนี้ท้อง2​ออกแหลมๆๆเหมือนกันแต่ไปซาวด์เป็นผู้หญิง​ มีคนแถวบ้านไปซาวด์​หมอ​บอก​ผู้หญิง​แต่​ออก​มาเป็น​ผู้ชาย​อะคะ